Google Translate Widget by Infofru

Author Site Reviewresults

เที่ยวนครปฐม สามพราน สวนลิตเติ้ลทรี (Travel Nakhon Pathom, Samphran, Little Tree Garden)

ชมอัลปั้มภาพเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.3551361251564973&type=3 

สวนลิตเติ้ลทรี (Little Tree Garden) อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม  เป็นร้านอาหารและร้านขายกลางดื่ม  ท่ามกลางความสงบร่มรื่นของต้นไม้เขียวขจีและของตกแต่งสวนสวย ที่ปกคลุมอยู่ทั่วทุกอาณาบริเวณ บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ริมแม่น้ำท่าจีนเจ้าของคือ นักแต่งสวนชื่อดัง บรรจงเนรมิตบ้านหลังเก่าให้มาเป็นร้านน่ารักตกแต่งสวนสวยในสไตล์อังกฤษ โดยแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เช่น ร้านอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม  ห้องทานอาหารในสวนสวย โรงเรียนสอนศิลปะ  จำหน่ายของแต่งสวนฯ และริมน้ำ  เหมาะสำหรับมาทานอาหาร จิบเครื่องดื่ม หรือชายามบ่าย พักผ่อนชมสวนสวย การเดินทางมายังร้านนี้เส้นทางเข้าอาจจะซับซ้อนและเข้าไปลึกซักหน่อย แต่เมื่อเข้ามาถึงภายในบริเวณร้านมีจอดรถมากสามารถหาพื้นที่จอดได้ง่าย 

สวนลิตเติ้ลทรี (Little Tree Garden) เดิมเป็นร้านที่รับตกแต่งสวนและจำหน่ายต้นไม้ ของตกแต่งบ้าน และจำหน่ายกระถางปูน จากนั้นก็ได้เริ่มมาเปิดเป็นมุมกาแฟและบริการอาหารที่เน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติ นับเป็นร้านอาหารบรรยากาศร่มรื่นที่ทานอาหารไปพร้อมชมสวนสวยที่ถูกจัดไว้เป็นอย่างดี

ภายในส่วนของร้านอาหาร โซนด้านหน้า จัดแต่งเป็นเคาน์เตอร์สำหรับสั่งอาหารและเครื่องดื่มมีโต๊ะวางขายเบเกอรี่ที่สามารเดินมาดูหน้าตาเค้ก เบเกอรี่ที่ชอบ  แล้วเลือกจากตรงนี้ได้  มีโต๊ะ เก้าอี้ให้เลือกนั่งหลายจุด  พื้นที่ภายในร้านจับเป็นบรรยากาศแบบบ้านในสวน มีการจัดโซนนั่งรับประทานอาหารไว้หลายมุมหลายแบบหลายโซน สามารถรองรับลูกค้าที่จะมาทานอาหารได้เยอะ มีรูปปั้นปูนสไตล์อังกฤษและต้นไม้นานาชนิดที่ร่มรื่นน่ามาพักผ่อนมาก โซนนั่งรับประทานอีกจุดที่เป็นบ้านหลังเล็กน่ารัก  เป็นห้องแอร์ด้านบนหลังคาปกคลุมด้วยพันธุ์ไม้เลื้อย มีกระถางต้นไม้ประดับตกแต่งตามโต๊ะพร้อมหนังสือตกแต่งบ้านให้เลือกอ่าน

 

ที่มา https://www.facebook.com/littletreegarden 

ที่มารูป www.iok2u.com

---------------------------------------------

ข้อมูลเพิ่มเติม

เที่ยว ไทย (Travel Thailand)

Th73 นครปฐม (Nakhon Pathom)

เที่ยวนครปฐม (Travel Nakhon Pathom) 

---------------------------------------------

 

Fanpage iok2ucom

Statistics

Users
3
Articles
1524
Articles View Hits
1876025

.

.

Copyright © 2014. All Rights Reserved.

เว็บไซต์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประชาสัมพันธ์ ไม่สามารถใช้อ้างอิงในทางกฏหมาย โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับแหล่งที่มาข้อมูลอีกครั้ง

โครงการภายใต้การดูแลของ iOK2u.com พัฒนาเว็บไซต์โดย เกียรติพงษ์ อุดมธนะธีระ

🌏 ติดตามข้อมูลข่าวสารได้จากช่องทางสื่อสาร iOK2u ได้ที่

💻 Web: www.iok2u.com / 💻 Twister: iok2ucom / 💻 Facebook: www.facebook.com/iok2ucom / 💻 YouTube: iok2ucom / 💻 Line: @iok2ucom / 💻 E-Mail: iok2ucom@gmail.com