Google Translate Widget by Infofru

Author Site Reviewresults

1906 ปุยฝ้ายสวรรค์ In The Farm นครสวรรค์

 

สนใจดูอัลปั้มรูปเพิ่มเติมคลิกที่นี่

https://www.facebook.com/udomtanateera.k/media_set?set=a.2518429381524837&type=3

ร้านปุยฝ้ายสวรรค์ In The Farm นครสวรรค์ เป็นร้านอาหารน่าแวะมาทานกาแฟ บรรยากาศดีอีกแห่งในจังหวัดนครสวรรค์ ร้านมีสภาพกว้างขวางมาก มีอาหารหลากหลายแบบหลายสไตล์ โดยเมนูเด็ดของร้านที่แนะนำคือ ขนมปุยฝ้าย และกาแฟสุดอร่อย

ร้านปุยฝ้ายสวรรค์ In The Farm นครสวรรค์ ยังเป็นจุดพักรถยอดนิยมในระหว่างเส้นทางสายกทม-เชียงใหม่ โดยร้านอยู่ก่อนถึงบายพาสเข้านครสวรรค์ ในร้านมีทั้งทานอาหาร กาแฟ ขนมขึ้นชื่อ อาหารไทย นานาชาติ แบ่งสัดส่วนของร้านได้หลายฟังก์ชัน โซนทานข้าว ทานกาแฟ และยังจัดทำเป็นจุดถ่ายรูปที่น่าสนใจหลาย ที่มียอดมนุษย์มากมายให้ได้ถ่ายรูป ห้องอาหารส่วนตัว โซนเด็ก ๆ โซนใหม่ ฟาร์มข้าว ส่วนหลังร้านกาแฟ มีโซนน้ำพุ open air ให้นั่งเล่น ด้านหลังมีห้องอาหารอีกหลายห้องบริการ

ปัจจุบันขนมปุยฝ้ายของทางร้าน ได้พัฒนาให้มีความหลากหลายมากขึ้นทั้งในเรื่องรสชาติและความแปลกใหม่ที่พยายามทำให้ไม่ซ้ำใครเช่น ขนมปุยฝ้ายประยุกต์ รสกาแฟ ส้ม วานิลลา โรยลูก เกดหรืออัลมอนด์ บรรจุในกล่อง 4 ชิ้น ราคา 40 บาท และปุยฝ้ายรสวนิลา โรยฝอยทองหรือลูกเกด ราคา 33 บาท/กล่อง ในขณะที่รสชาติดั้งเดิม 3 กลิ่น คือ วานิลลา สละ และใบเตย ก็ยังได้รับการตอบรับดีจากลูกค้าไม่แพ้กันร้านปุยฝ้ายสวรรค์ไม่ได้มีเพียงขนมปุยฝ้ายเท่านั้น แต่ยังมีขนมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ขนมซากุระ โดยเป็นขนมแป้งที่มีความเหนียวนุ่ม สอดไส้ด้วยถั่วเหลืองและถั่วแดงกวน ซึ่งก็ได้รับการตอบรับดีจากลูกค้ามาโดยตลอด และขนมชิฟฟ่อน ที่แตกต่างจากตามท้องตลาด เพราะทางร้านปุยฝ้ายสวรรค์ ได้นำเนยสดผสมลงไปด้วย หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า "ขนมชิฟฟ่อนบัตเตอร์" เมื่อรับประทานจะให้ความรู้สึกนุ่มลิ้นเหมือนทานขนมเค้ก

สำหรับจุดขายของร้านปุยฝ้ายสวรรค์นั้นอยู่ที่ความสดใหม่ของขนม ถึงแม้จะต้องทำการขนส่งมาจากนครสรรค์ เพื่อมาจำหน่ายที่ตลาดบองมาร์เช่ก็ตาม โดยขั้นตอนการผลิตและขนส่งทางร้านจะพยายามทำให้มีความสดใหม่เมื่อถึงมือผู้บริโภคให้มากที่สุด

เวลาเปิดขายเปิดขายทุกวัน 10.00-22.00 น.

อ้างอิงประกอบ

https://www.facebook.com/swansoftcake/?fref=ts

-----------------------------------------------

🌏 ติดตามข้อมูลข่าวสารได้จากช่องทางสื่อสาร iOK2u ได้ที่

📱 Line: @iok2u.com
📱 Twister: iok2u.com
💻 E-Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
😍 ลงข้อมูล เกียรติพงษ์ อุดมธนะธีระ Line: Rainubon

Fanpage iok2ucom

ผู้สนับสนุน (Sponser)

iOK2ucom Fanpage Facebook
google
Kiattiphong Udomtanateera
Orapin Udomtanateera
Geological Society of Thailand (GST)
Big Brother DIP
Fanpage KKUGTA
อัลปั้มภาพ
ชมรมเพื่อนเบ็ญจะมะ รุ่น 2521-2526 www.ben21-26.org
กองโลจิสติกส์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

.

.

Copyright © 2014. All Rights Reserved.

เว็บไซต์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประชาสัมพันธ์ ไม่สามารถใช้อ้างอิงในทางกฏหมาย โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับแหล่งที่มาข้อมูลอีกครั้ง

โครงการภายใต้การดูแลของ iOK2u.com พัฒนาเว็บไซต์โดย เกียรติพงษ์ อุดมธนะธีระ

🌏 ติดตามข้อมูลข่าวสารได้จากช่องทางสื่อสาร iOK2u ได้ที่

💻 Web: www.iok2u.com / 💻 Twister: iok2ucom / 💻 Facebook: www.facebook.com/iok2ucom / 💻 YouTube: iok2ucom / 💻 Line: @iok2ucom / 💻 E-Mail: iok2ucom@gmail.com