Google Translate Widget by Infofru

Author Site Reviewresults

1907​ ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยายามเย็น

 

ดูอัลปั้มภาพเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/udomtanateera.k/media_set?set=a.2566051380095970&type=3

1907 ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยายามเย็น เรือริเวอร์ไซต์ เป็นเรือสำราญขนาดใหญ่อีกลำ ที่แล่นบริการในแม่น้ำเจ้าพระยา มีความจุที่รองรับผู้โยสารได้มากถึง 1,200 คน เป็นเรือที่มีทีมเชฟมาปรุงอาหารบนเรือ แล้วมาเสิร์ฟร้อนให้ถึงที่ โดยอาหารสำหรับเมนูตามสั่งจะเน้นไปที่ประเภทไทย-จีน และอาหารทะเลนานาชนิด ราคาเริ่มต้นที่ 120 บาทขึ้นไป มีค่าบริการขึ้นเรือราคาเต็มอยู่ที่ 250 บาท ในส่วนของค่าอาหารจะคิดตามที่สั่ง 
เวลาขึ้นเรือสามารถมาได้ตั้งแต่ประมาณ 18.30 น. และจะออกประมาณ 19.30 เรือลำนี้เป็นเรือสำราญขนาดใหญ่มีสองชั้น โดยชั้นล่างจะเป็นห้องกระจกติดแอร์มีเวทีและวงดนตรีแสดงสดทุกวัน ส่วนชั้นบนเป็นดาดฟ้าเปิดโล่ง ที่สามารถเลือกตำแหน่งโต๊ะที่ต้องการ สำหรับบรรยากาศบนเรือจะเป็นแบบสบายๆเน้นความรู้และความบันเทิงไปอย่างครึกครื้น
@ ในช่วงขาไปจะมีเจ้าหน้าที่มาช่วยบรรยายสถานที่ต่างๆ ที่เรือได้ล่องผ่าน ทั้งในเรื่องที่เป็นประวัติศาสตร์ ความรู้เกร็ดเล็กน้อยของสองฝั่งแม่น้ำ เรื่องราวของสะพาน ตำนานวัดวาอาราม ถือได้ว่าได้เรียนรู้เรื่องราวของกรุงเทพได้มาก ได้ความรู้และความสนุกสอดแทรกไปตลอดเส้นทาง
@ ในช่วงขากลับ เมื่อเรือถึงเวลาเลี้ยวลำกลับบริเวณสะพาน ... แถวเอเซียทิค เราก็สามารถย้ายลงมานั่งด้านล่าง เพื่อสนุกสนานกับการแสดงของวงดนตรีสด พร้อมนักร้องมืออาชีพจะมาส่งต่อความสนุก
รวมระยะเวลาล่องเรือประมาณ 2 ชั่วโมง ที่จะได้อิ่มหนำไปกับอาหารชั้นเลิศ ชมวิวทิวทัศน์สองฝั่งเจ้าพระยาพร้อมความรู้อัดแน่น และเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดสุดไพเราะ

 

 

ผู้สนับสนุน (Sponser)

ชมรมเพื่อนเบ็ญจะมะ รุ่น 2521-2526 www.ben21-26.org
Orapin Udomtanateera
อัลปั้มภาพ
Geological Society of Thailand (GST)
Kiattiphong Udomtanateera
Big Brother DIP
กองโลจิสติกส์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
google
Fanpage KKUGTA
iOK2ucom Fanpage Facebook

.

.

Copyright © 2014. All Rights Reserved.

เว็บไซต์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประชาสัมพันธ์ ไม่สามารถใช้อ้างอิงในทางกฏหมาย โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับแหล่งที่มาข้อมูลอีกครั้ง

โครงการภายใต้การดูแลของ iOK2u.com พัฒนาเว็บไซต์โดย เกียรติพงษ์ อุดมธนะธีระ

🌏 ติดตามข้อมูลข่าวสารได้จากช่องทางสื่อสาร iOK2u ได้ที่

💻 Web: www.iok2u.com / 💻 Twister: iok2ucom / 💻 Facebook: www.facebook.com/iok2ucom / 💻 YouTube: iok2ucom / 💻 Line: @iok2ucom / 💻 E-Mail: iok2ucom@gmail.com