iok2u.com แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป

โครงการ INNO-vation บ้า-กล้า-คิด 2022

📢📢เชิญชวนเจ้าหน้าที่ ผู้ประกอบการ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ มาปลดปล่อยไอเดีย 💡ความ บ้า❗️กล้า❗️คิด 🤣ในตัวคุณ ‼️
กับโครงการ INNO-vation บ้า-กล้า-คิด 2022✨✨

กลับมาอีกครั้งกับงานประกวดไอเดีย INNO-vation ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ชิงเงินสนับสนุนสูงสุด 3 ล้านเยน💴💴💴

และรางวัลพิเศษจาก Sponsor ใจดี รวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท💴

เปิดรับสมัครไอเดียสร้างสรรค์ทุกรูปแบบ จากหลากหลายแวดวงสาขาอาชีพ ไม่จำกัดอายุ เพศ การศึกษา สามารถนำเสนอไอเดีย “แปลกแหวกแนว”

สาขาที่เปิดรับสมัคร

🔵 Disruptive Challenge เปิดรับสมัครไอเดียที่ต้องการเงินทุนไปทำวิจัย เพื่อสร้างสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นมาบนโลกนี้ด้วยตัวเอง

รางวัล💰: งบสนับสนุน ต่อ ยอดไอเดียให้เป็นจริง สูงสุดถึง 3 ล้านเยน

🟠 Generation Award แค่คุณมีไอเดียแปลกใหม่ ที่คุณคิดว่าถ้ามีสิ่งๆ นี้ขึ้นมา จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเล็กๆ น้อยๆ และทำให้ชีวิตประจำวันคุณสะดวกสบายขึ้น หรืออาจจะเป็นเรื่องยิ่งใหญ่สะเทือนวงการ ที่ยังไม่เคยมีใครคิดค้นไอเดียนี้มาก่อน อะไรก็ได้ แค่คุณมีไอเดีย

รางวัล💰: เงินสด หรือของรางวัลมูลค่าเทียบเท่า 30,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล

🎊พิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น‼️สำหรับ Sponsor Challenge โดยผู้สมัครสามารถเลือกตอบโจทย์พิเศษสุดท้าทายจากสปอนเซอร์ใจดีของโครงการ

👉🏻อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.inno.go.jp/th/

🗣สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2022

💡ส่งไอเดียได้ที่นี่เลย https://mediator.co.th/th/innovation2022/

📞สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : บริษัท เมดิเอเตอร์ จำกัด 085-365-8299 (ผิง) / 083-330-6962 (ปอ)

#INNOvation2022 #INNOvationบ้ากล้าคิด

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
www.iok2u.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ www.iok2u.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward