iok2u.com แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ
มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป

20240217 เที่ยวระยอง แค้มปิ้งริมทะเลหาด EOD

ที่มาของเรื่องราวหมวด ท่องเที่ยวกับ iok2u_Travel เว็บไซต์ iok2u.com ได้จัดทำข้อมูลแหล่งรวมความรู้และรูปภาพที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเดินทางที่แอดมินได้มีโอกาสเดินทางไปในที่ต่างๆ โดยจัดรวมอัลปั้มภาพที่จะแชร์ขึ้นมาในหมวด iok2u_Travel จุดประสงค์ก็มุ่งหวังให้คนที่สนใจในรูปของแหล่งท่องเที่ยวที่มีในอัลปั้มภาพของแอดมิน ที่เดิมแค่ทำอัลปั้มไว้เก็บรูปที่มีเพื่อดูเองต่อมาเมื่อมีคนมาขอรูปในแหล่งท่องเที่ยวที่ต่างๆ หลายครั้ง จึงคิดทำหมวดท่องเที่ยวนี้ขึ้นมาในเว็ปเพื่อให้คนที่สนใจรูปแหล่งท่องเที่ยวในอัลปั้ม สามารถเข้ามาดูเลือกหานำไปใช้ประโยชน์ในงานของตนได้ตามต้องการ คงต้องขอโทษที่บางอัลปั้มจะมีแอดมินติดอยู่ในรูป แต่คงเข้าใจนะครับว่ามันเป็นอัลปั้มภาพแอดมินที่มีทำไว้ แต่เพิ่มการแชร์ให้คนสนใจภาพในแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้เข้ามาดูและนำไปใช้กัน

ข้อมูลเพิ่มเติม  iok2u_travel แหล่งรวมความรู้และรูปภาพสำหรับผู้สนใจ

.

เที่ยวระยอง แค้มปิ้งริมทะเลหาด EOD

รายละเอียดดังนี้

เที่ยวระยอง บ้านฉาง หาด EOD

 

 

หาดอีโอดี หรือที่รู้จักในชื่อ หาดนภาธาราภิรมย์ ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ กองการบินทหารเรือ กองเรือยุทธการ อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง เป็นพื้นที่เขตทหารติดทะเลอ่าวไทย เป็นชายหาดที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณสนามบินอู่ตะเภา ห่างจาก อาคารผู้โดยสารประมาณ 2 กิโลเมตร เหมาะสำหรับนั่งพักชมวิวทะเลก่อนขึ้นเครื่อง ลักษณะเป็นชายหาดยาว มีความเป็นธรรมชาติ มีชายหาดทรายสีน้ำตาล น้ำทะเลใส เงียบสงบ มีต้นสนอยู่เรียงรายริมหาด พร้อมทั้ง มีบริการบ้านพักบนเครื่องบินเก่า และบ้านพักริมหาด ร้านอาหาร ไว้บริการเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เล่นน้ำทะเล หรือกางเต็นท์พักผ่อนริมชายหาด

จุดเด่นของหาดอีโอดี

เป็นหาดทรายยาว เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน มีน้ำทะเลใส เหมาะกับการเล่นน้ำ มีจุดกางเต็นท์ริมหาด บรรยากาศดี มีร้านอาหาร ร้านค้า สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ไม่ไกลจากสนามบินอู่ตะเภา เดินทางสะดวก

กิจกรรมที่หาดอีโอดี

เล่นน้ำทะเล อาบแดด กางเต็นท์ ปิคนิค ถ่ายรูป ตกปลา พายเรือคายัค

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ไฟฟ้า ร้านอาหาร ร้านค้า ที่จอดรถ

ค่าเข้าชม การเข้าเยี่ยมชมชายหาดฟรี แต่จะมีค่ากางเต้นท์หากต้องการค้างแรมในพื้นที่

 

 

 

-----------------------------------------

ที่มาข้อมูล

รวบรวมรูปภาพ

www.iok2u.com

-----------------------------------------

เที่ยวระยอง (Travel Rayong)

เที่ยวไทย (Travel Thailand)

ท่องเที่ยวกับ iok2u

-----------------------------------------

 

 

 

 ชมอัลปั้มภาพเพิ่มเติมที่
 
https://photos.app.goo.gl/MvkEbUcXBLnH47SE9
 
 .
 
 
 
รูปภาพหาดอีโอดี
 
  
 
 

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
www.iok2u.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ www.iok2u.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward