iok2u.com แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเรื่องราวน่าสนใจเพื่อการศึกษาแลกเปลี่ยนและเรียนรู้

มิสเตอร์เรน (Mr. Rain) และมิสเตอร์เชน (Mr. Chain)
Mr. Rain และ Mr. Chain สองพี่น้องในโลกออฟไลน์และออนไลน์ที่จะมาร่วมมือกันสร้างสื่อสารสนเทศ เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้ในเรื่องราวต่างๆ มากมายสร้างสังคมในการเรียนรู้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา
Pay It Forward เป้าหมายเล็ก ๆ ในการส่งมอบความดีต่อ ๆ ไป
เว็ปไซต์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward ที่เล่าถึงการมีเป้าหมายเล็ก ๆ กำหนดไว้ให้ส่งมอบความดีต่อไปอีก 3 คน หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลยโดยไม่ต้องตอบแทนกลับมา อยากให้ส่งต่อเพื่อถ่ายทอดต่อไป
ยืนหยัด เข้มแข็ง และกล้าหาญ (Stay Strong & Be Brave)
ขอเป็นกำลังใจให้คนดีทุกคนในการต่อสู้ความอยุติธรรม ในยุคสังคมที่คดโกงยึดถึงประโยชน์ส่วนตนและพวกฟ้องมากกว่าผลประโยชน์ส่วนรวม จนหลายคนคิดว่าพวกด้านได้อายอดมักได้ดี แต่หากยึดคำในหลวงสอนไว้ในเรื่องการทำความดีเราจะมีความสุขครับ

เที่ยวจันทบุรี แหลมสิงห์ บ้านไอดินโฮมสเตย์ (Travel Chanthaburi, Laem Singh, Baan I-Din Homestay)

 

 สนใจดูอัลปั้มภาพเพิ่มเติม https://www.facebook.com/media/set/edit/a.2758958737471899/

ที่ตั้ง : บ้านไอดิน โฮมสเตย์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
ไอดิน โฮมสเตย์ เป็นที่พักโฮมสเตย์ที่กำลังมาแรง ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนา โอบล้อมรอบด้วยธรรมชาติในอำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี มาที่นี่คุณจะได้นอนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เล่นเครื่องเล่น กินปู และอาหารทะเลอื่นๆ อีกเพียบ พร้อมมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นกลางบ้านพักอย่างสนุกสนาน แล้วก็มีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย
ไอดิน โฮมสเตย์ บ้านพักทุกหลังของไอดิน โฮมสเตย์ มีความสะอาดสะอ้าน ห้องพักแอร์เย็นฉ่ำ กล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าใครได้มานอนจะต้องนอนหลับสบายตลอดคืน ตื่นมาก็เห็นสระน้ำอยู่ข้างหน้าที่พัก นึกจะโดดเล่นตอนไหนก็ได้ เอาที่สบายใจ แล้วยังสามารถนั่งมองพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินได้
บ้านพักไอดิน 1 หลัง เข้าพักได้ 5-6 ท่านภายในบ้านมี แอร์ ทีวี ส่วนห้องน้ำภายในบ้านพักมี 2 ห้องน้ำ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าบ้านพักไอดินมีขนาดเดียวรับขั้นต่ำได้ 4 ท่าน
ในส่วนของที่พักก็ว่าดีแล้ว อาหารก็ดีไม่แพ้กัน ที่นี่เค้าจัดเต็มไม่อั้นทั้งอาหารทะเล กุ้ง ปู ตัวใหญ่ยักษ์ สามารถเติมได้ไม่อั้น เพราะเป็นบุฟเฟ่ต์ พร้อมเครื่องดื่ม น้ำแข็ง น้ำเปล่า น้ำอัดลม เรียกได้ว่าไม่จุกไม่ลุกเข้าห้องกันเลยทีเดียว ส่วนรสชาติอาหารก็อร่อยๆ เพราะปรุงสดทุกมื้อ ใช้วัตถุดิบสดใหม่ ถูกใจสายกิน สายแข็งแน่นอน
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น โดดเล่นน้ำที่บ่อน้ำขนาดใหญ่หน้าบ้าน เล่นเครื่องเล่นเป่าลม ถ่ายรูปเซลลฟี่ ล่องแพเปียก ให้อาหารเหยี่ยว ชมป่าชายเลนธรรมชาติ และอื่นๆ
ที่นี่จึงเหมาะมากถ้าใครอยากพาครอบครัวหรือคู่รักมาท่องเที่ยวแบบใกล้กรุง เดินทางไม่เหนื่อยมาก แถมได้เล่น ได้กินแบบจุก และได้พักผ่อนไปในในตัว ที่นี่น่าจะตอบโจทย์ได้เลยทีเดียว

 

ที่มารูป www.iok2u.com

---------------------------------------------

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ 

เที่ยว ไทย (Travel Thailand) 

Th22 จันทบุรี (Chanthaburi)

Th22 เที่ยวจันทบุรี (Chanthaburi) แหล่งเที่ยวที่สำคัญ

---------------------------------------------

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์
www.iok2u.com
แหล่งข้อมูลสารสนเทศเพื่อคุณ

เว็บไซต์ www.iok2u.com นี้เกิดมาจาก แรงบันดาลใจในภาพยนต์เรื่อง Pay It Forward โดยมีเป้าหมายเล็ก ๆ ที่กำหนดไว้ว่า ทุกครั้งที่เข้าเรียนสัมมนาหรืออบรมในแต่ละครั้ง จะนำความรู้มาจัดทำเป็นบทความอย่างน้อย 3 เรื่อง เพื่อมาลงในเว็บนี้
ความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับมาทำการถ่ายทอดต่อไป และหวังว่าจะมีคนมาอ่านแล้วเห็นว่ามีประโยชน์นำเอาไปใช้ได้ หากใครคิดว่ามันมีประโยชน์ก็สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้เลย โดยอาจไม่ต้องอ้างอิงที่มาหรือมาตอบแทนผู้จัด แต่ขอให้ส่งต่อหากคิดว่ามันดีหรือมีประโยชน์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และสิ่งดี ๆ ต่อไปข้างหน้าต่อไป Pay It Forward